CMM Styli

Renishaw Stylus , Probe และอุปกรณ์สำหรับเครื่อง CMM

จำหน่ายสินค้าของ Renishaw
ทุกประเภทจากโรงงาน

ประวัติบริษัท

บริษัทได้พัฒนาและนำเสนอโซลูชั่นและระบบที่ให้ความแม่นยำ การควบคุมและให้ความน่าเชื่อถือสูงที่สุดทั้งยังเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการผลิตแบบเติมเนื้อวัสดุ (หรือเรียกอีกอย่างว่าการพิมพ์ 3 มิติด้วยโลหะ) ซึ่งเราออกแบบและผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมที่ “พิมพ์” ชิ้นส่วนจากผงโลหะ ซึ่งสามารถนำไปใช้งานได้ตั้งแต่การขนส่งไปจนถึงการเกษตร ตั้งแต่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงการดูแลสุขภาพ เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าของเราได้เปลี่ยนประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

ปัจจุบันบริษัทมีสำนักงานมากกว่า 79 แห่งใน 37 ประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมือง Gloucestershire ประเทศอังกฤษ

 

แนวทางของเราในการรับผิดชอบต่อองค์กร (corporate responsibility)

เพื่อจัดการปัจจัยทางสังคมและสิ่งแวดล้อมที่มีผลต่อธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพและในทางกลับกันผลกระทบต่อชื่อเสียงและความสามารถในการทำกำไร บริษัทจึงมีโครงสร้างการจัดการ CR อย่างเป็นทางการเพื่อเป้าหมายที่ดีขึ้นสำหรับกิจกรรมของกลุ่มบริษัท

Allen Roberts ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินของกลุ่มมีความรับผิดชอบในการจัดการทุกด้านของกิจกรรม CR ของ บริษัท เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะพัฒนาแนวทางของเราในการทำ CR อย่างต่อเนื่องในรูปแบบที่มีโครงสร้างและสอดคล้องกันเราได้พัฒนากลยุทธ์ CR ผ่านการพูดคุยกับทีม CR คณะกรรมการและฝ่ายบริหารในธุรกิจ เราตระหนักดีว่าการจะเป็นบริษัทที่สร้างมูลค่าสุทธิภายในห่วงโซ่คุณค่าของเรา เราจะต้องดำเนินต่อไปในเส้นทาง CR กิจกรรม CR เป็นเวลาหลายปีทำให้เรามีรากฐานที่ดีในการต่อยอดในขณะที่เรามองไปข้างหน้าเพื่อการเดินทางในอนาคต

ภารกิจของบริษัท

จุดประสงค์ของเราคือการออกแบบพัฒนาและส่งมอบโซลูชันและระบบที่ให้ความแม่นยำการควบคุมและความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบได้ในการใช้งานด้านมาตรวิทยาและการดูแลสุขภาพที่มีความแม่นยำสูง

ด้วยการปฏิบัติตามวัตถุประสงค์ของเราเราสามารถเป็นผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีความแม่นยำต่อไป: ผู้ริเริ่มที่ไม่รู้จักพอ พันธมิตรที่เชื่อถือได้นายจ้างที่สร้างแรงบันดาลใจและธุรกิจที่มีความรับผิดชอบ

ที่ Renishaw เราใช้เวลาเกือบ 50 ปีในการเปลี่ยนแปลงทางวิศวกรรม การผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์รุ่นบุกเบิกของเราช่วยให้ลูกค้าก้าวข้ามขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้ ตั้งแต่การขนส่งไปจนถึงการเกษตรอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไปจนถึงการดูแลสุขภาพเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำของเราจะเปลี่ยนประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และสัมผัสชีวิตคนนับพันล้านทั่วโลก

เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราเพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และกระบวนการต่างๆ ความคิดที่ไม่หยุดนิ่งและความเป็นเลิศด้านการผลิตของเราช่วยให้ลูกค้าเพิ่มนวัตกรรมปรับปรุงคุณภาพขยายผลผลิตและเพิ่มประสิทธิภาพ

เราสนับสนุนสิ่งนี้ด้วยการลงทุนระยะยาวในด้านบุคลากรนวัตกรรมและโครงสร้างพื้นฐาน สิ่งนี้ช่วยหล่อเลี้ยงเทคโนโลยีการวัดและเทคนิคการผลิตที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและจัดการกับปัญหาในโลกแห่งความเป็นจริงที่เร่งด่วน

เราประสบความสำเร็จจากทีมงานที่ทำงานร่วมกันของเราซึ่งมีพนักงานกว่า 4,400 คน พวกเขานำความคิดใหม่ ๆ ความเข้มงวดอย่างไม่หยุดยั้งและความหลงใหลในคุณภาพมาสู่งานทุกด้าน ความกระหายในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและความมุ่งมั่นในการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องทำให้ทราบถึงแรงผลักดันความมุ่งมั่นและพลังซึ่งหมายความว่าเราก้าวไปข้างหน้าทุกวัน

ผลิตภัณฑ์ของ Renishaw มีอะไรบ้าง

ผลิตภัณฑ์ของบริษัท Renishaw นั้นสามารถแยกออกเป็นหมวดหมู่ใหญ่ๆ ได้ 6 หมวด โดยแต่ละหมวดนั้นก็แยกเป็นแต่ละประเภทผลิตภัณฑ์ต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งเราจะขอนำเสนอหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องกับงานมาตรวิทยาด้านมิติ และระบบควบคุมคุณภาพด้านสามมิติเท่านั้น

เนื่องจากเราเชี่ยวชาญด้าน CMM หากท่านมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใดๆ สามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ต่างๆ

Precision measurement and process control

ผลิตภัณฑ์ด้านมาตรวิทยาของเราช่วยให้ผู้ผลิตสามารถเพิ่มผลผลิตสูงสุด ลดเวลาในการผลิตและตรวจสอบบได้มากและเพื่อให้เครื่องจักรของพวกเขาทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือ ในด้านระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมและระบบการเคลื่อนไหวระบบการวัดและสอบเทียบตำแหน่งของเราช่วยให้ผู้สร้างสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีความแม่นยำและเชื่อถือได้สูง

Renishaw-CMM-probes
CMM probes, software and retrofits
Renishaw-Machine-tool-probes-and-software
Machine tool probes and software
Renishaw-Equator-gauging-system
Equator™ gauging system
renishaw-Styli-for-touch-probes
Styli for touch probes
Renishaw-fixture
Fixtures
Renishaw-Machine-calibration-and-optimisation
Machine calibration and optimisation

สไตลัสเป็นส่วนหนึ่งของระบบการวัดที่สัมผัสกับชิ้นงาน เมื่อสัมผัสส่วนประกอบกลไกของหัววัดจะเคลื่อนที่ ทำให้เกิดสัญญาณที่สร้างขึ้นเพื่อให้สามารถทำการวัดได้ คุณสมบัติที่จะตรวจสอบจะกำหนดประเภทและขนาดของสไตลัสที่ใช้ อย่างไรก็ตามในทุกกรณีความแข็งแกร่งสูงสุดของสไตลัสและความเป็นทรงกลมที่สมบูรณ์แบบของปลายมีความสำคัญ

การวัดที่มีประสิทธิภาพนั้นส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับความสามารถของสไตลัสของหัววัดในการเข้าถึงและรักษาความแม่นยำที่จุดสัมผัส ที่บริษัทเรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบหัววัดและสไตลัสและพัฒนาเพื่อ CMM และเครื่องจักรที่ครอบคลุมเพื่อให้คุณได้รับความแม่นยำสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ดาวน์โหลดแค็ตตาล็อกต่างๆ ได้ที่นี่

แค็ตตาล็อก Precision Stylus

หัววัดได้ออกแบบมาเพื่อให้สามารถวัดงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเหมาะกับหัววัดรุ่นต่างๆ

แค็ตตาล็อก Stylus for Zeiss (M5)

Stylus ของเครื่อง CMM ยี่ห้อ Zeiss จะใช้เกลียวขนาด M5 เป็นมาตรฐาน โดยสามารถเปรียบเทียบกับ Zeiss ได้จากแค็ตตาล็อกนี้

M2 Tylus

แค็ตตาล็อก M2 Stylus

แค็ตตาล็อก Stylus ของ Renishaw ขนาดเกลียว M2 เหมาะสำหรับหัวโพรบ TP2, TP20 และ TP200 และ REVO

Renishaw M3 Stylus

แค็ตตาล็อก M3 Stylus

แค็ตตาล็อก Stylus ของ Renishaw ขนาดเกลียว M3 เหมาะสำหรับหัวโพรบ TP1, TP6 และ SP25M

แค็ตตาล็อก M4 Stylus

แค็ตตาล็อก Stylus ของ Renishaw ขนาดเกลียว M4 เหมาะสำหรับหัวโพรบ CMM หลากหลายและ Machine Tools รวมถึง Articulated Arm CMM

Renishaw Metrology fixture

แค็ตตาล็อก Fixture

Fixture สำหรับงานวัดละเอียด รวบรวม Part list ทั้งหมดรวมทั้งจัดเป็นเซ็ตสำหรับเลือกใช้ตามลักษณะงาน มีเกลียวให้เลือกหลากหลายขนาด

สินค้าขายดี

Shopping Cart